Địa chỉ mua thiết bị y tế tại Quảng Ngãi

Tín Phát Company là nhà cung cấp thiết bị y tế cho gia đình, phòng khám và bệnh viện được tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Dưới đây là 5 lý do giúp Tín Phát Company trở thành địa chỉ hàng đầu khi mua thiết bị y tế tại Quảng Ngãi.

Tín Phát Company – Nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Quảng Ngãi

Nhà cung cấp thiết bị y tế đón đầu xu hướng

Tình hình đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, nhu cầu mua và sử dụng thiết bị y tế như máy tạo oxy, máy đo SpO2, máy đo huyết áp, nhiệt kế hồng ngoại,… ngày càng gia tăng. Thực tế này đã đặt ra bài toán cho các nhà cung cấp.

Nắm bắt được tình hình này, ngay trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, đặc biệt tại Quảng Ngãi, Tín Phát Company đã là thương hiệu cung cấp thiết bị y tế gia đình cao cấp tại Quảng Ngãi và một số tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đón đầu xu hướng mua sắm, trang bị thiết bị y tế gia đình, tạo địa điểm mua hàng chính hãng uy tín cho người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng

Bạn có thể tìm thấy trọn bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà trong mùa dịch cho gia đình tại Tín Phát Company. Các thiết bị thiết yếu như:

  • Máy tạo oxy.
  • Máy đo nồng độ oxy trong máu.
  • Máy đo huyết áp.
  • Nhiệt kế.
  • Máy phun khử trùng.
  • Đồ bảo hộ.
  • Bộ kit test nhanh covid.

Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại và mẫu mã, từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Cam kết chất lượng và chế độ hậu mãi

Bên cạnh sự đa dạng, chúng tôi cũng cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất, thương hiệu cao cấp nhất trên thị trường. Các nhà sản xuất thiết bị y tế lớn đều được phân phối chính hãng.

Đặc biệt, từ tháng 8/2021, Tín Phát Company trở thành nhà phân phối chính hãng của thương hiệu B – WELL. Do đó, quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm từ thương hiệu lớn, uy tín, đồng thời đi kèm chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi tối ưu.

Việc phân phối sản phẩm từ các thương hiệu uy tín đã góp phần quan trọng, giúp Vật tư y tế SG trở thành nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng thường hoang mang và choáng ngợp bởi “ma trận” quảng cáo từ các đơn vị cung cấp thiết bị y tế. Các thông tin về sản phẩm gây nên hiện tượng nhiễu loạn, rối rắm khi lựa chọn.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vật tư y tế SG, chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, liên quan đến tất cả thiết bị y tế cho gia đình, phòng khám và bệnh viện.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Quý khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn về tính năng nổi bật của sản phẩm, từ đó có thể quyết định mua sắm chính xác, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Mua hàng tiện lợi

Quý khách hàng có thể truy cập mua sắm online tại wesite: congnghieptinphat.com hoặc qua fanpage để được tư vấn chi tiết. Với đội ngũ tư vấn túc trực 24/24, giúp quý khách hàng mua sắm dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Cơ hội mua thiết bị y tế chuyên nghiệp, đi kèm chương trình khuyến mãi, chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay với Tín Phát Company để được tư vấn và mua hàng online nhanh nhất!

Trả lời

Call Now Button